Mở Bán Vincity Gia Lâm – Quy hoạch dự án Vincity Gia Lâm Athena

VINCITY GIA LÂM – MỘT BƯỚC CHẠM ƯỚC MƠ

(clover)Sau thời gian chuẩn bị chu toàn, thương hiệu Bất động sản đại chúng của Tập đoàn Vingroup chính thức được ra mắt với phát súng lệnh là dự án Vincity Gia Lâm, đánh dấu một bước phát triển mới trên thị trường Bất động sản cả nước.

(clover)Vincity Gia Lâm được xây dựng với quy mô khoảng 450ha tại thị trấn Trâu Quỳ và các xã Dương Xá, Kiêu Kỵ, Đa Tốn, huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội. Đây là dự án có vị trí gần trung tâm thành phố với tổ hợp khu đô thị khép kín đáng sống, đáp ứng đầy đủ và tốt nhất cho nhu cầu của Quý cư dân.

(clover)Dự án được quy hoạch hiện đại, thông minh với các căn hộ chung cư chất lượng, thiết kế sang trọng, kết hợp hài hòa không gian xanh rộng lớn, cảnh quan đẹp mắt, mang đến không gian sống trong lành, thoáng đãng cho cư dân. Theo lời chủ tịch Tập đoàn Vingroup: “Cơ sở hạ tầng và điều kiện sống ở đây sẽ không thua kém gì các dự án hiện tại của Vingroup”.

(clover)Dự án hứa hẹn sẽ là điểm đến đáng mơ ước của đông đảo khách hàng trong thời gian tới, giúp người dân có thể MỘT BƯỚC CHẠM ƯỚC MƠ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *